Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI TỔ CHỨC THAM QUAN KIẾN TẬP NHÀ MÁY BIA HEINEKEN BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Ngày 27/6/2024, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu người học đã tổ chức chuyến đi kiến tập tại Nhà máy Bia Heineken Vũng Tàu, Nhà máy bia lớn nhất Đông Nam Á. Với sự tham gia của các bạn sinh ngành Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh và Khoa Ngoại ngữ. 

Trong suốt chuyến tham quan, các bạn sinh viên được tìm hiểu sâu vào từng khu vực sản xuất, tìm hiểu về quy trình sản xuất bia Heineken một cách bài bản và chi tiết. Từ nguyên liệu thô đầu vào, lên men, lọc bia, đóng chai/lon, cho đến khâu kiểm tra chất lượng, tất cả đều được giới thiệu một cách cặn kẽ, giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về hoạt động sản xuất bia hiện đại. Bên cạnh đó, các bạn được tìm hiểu và thưởng thức các loại bia của nhà máy. 

HK1

Đặc biệt gây ấn tượng mạnh mẽ với các bạn sinh viên chính là hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được ứng dụng trong quy trình sản xuất tại nhà máy Heineken. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, nhà máy có thể tự động hóa tối đa các khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất và đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh đó, môi trường làm việc tại nhà máy cũng vô cùng chuyên nghiệp, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người lao động, góp phần tạo nên một môi trường làm việc năng động và hiệu quả.

undefined

Hơn cả một chuyến tham quan đơn thuần, đây còn là cơ hội quý báu để các bạn sinh viên tìm hiểu về thực tế ngành nghề, học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất bia. Qua đó, các bạn có thể định hướng được con đường học tập và phát triển nghề nghiệp tương lai cho bản thân.

undefined

Chuyến tham quan và kiến tập đã diễn ra tốt đẹp và an toàn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn sinh viên. Trân trọng cảm ơn sự tiếp đón hết sức nhiệt tình đến từ phía Công ty./.
 

Tin Tức

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI CÔNG TY TNHH SHISEIDO VIỆT NAM

Buổi tham quan Công ty TNHH Shiseido Việt Nam: Trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất mỹ phẩm tiên tiến và môi trường làm việc chuyên nghiệp

Xem chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ: SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI CÔNG TY BÁNH KẸO ITO - NHẬT BẢN

Ngày 17/6/2024, tại phòng G413 - Trung tâm tích hợp Nhà G, Khoa Công nghệ phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu người học tổ chức buổi giao lưu với đại diện Công ty bánh kẹo Ito - Nhật Bản và Công ty TNHH JIZAKA cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.