Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI CÔNG TY TNHH SHISEIDO VIỆT NAM

Nhằm nâng cao kiến thức thực tế cho đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên, Khoa Công nghệ thuộc Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu người học tổ chức buổi tham quan và học tập kinh nghiệm tại Công ty TNHH Shiseido Việt Nam, tọa lạc tại Khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai.


Đến với nhà máy, đoàn tham quan được chào đón nồng nhiệt bởi đại diện Ban lãnh đạo công ty. Sau lời phát biểu khai mạc, các thành viên trong đoàn đã có cơ hội trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến tại đây.

Dưới sự dẫn dắt của hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, đoàn tham quan được đi tham quan từng phân khu, khu vực trong nhà máy, bao gồm khu vực tiếp nhận nguyên liệu, khu vực sản xuất, khu vực kiểm tra chất lượng và khu vực đóng gói thành phẩm. Mỗi khu vực đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Đặc biệt, đoàn tham quan còn được quan sát trực tiếp quy trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm Shiseido nổi tiếng, từ khâu trộn nguyên liệu, chiết rót, đóng gói đến khâu kiểm tra chất lượng.

Điều gây ấn tượng mạnh mẽ với đoàn tham quan chính là sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng khâu sản xuất của Shiseido Việt Nam. Mỗi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, đoàn tham quan cũng được tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp, chú trọng vào tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo và làm việc nhóm hiệu quả của công ty.

Kết thúc buổi tham quan, đại diện đoàn DNTU đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty TNHH Shiseido Việt Nam đã dành sự đón tiếp nồng nhiệt và tạo điều kiện cho đoàn tham quan tìm hiểu những kiến thức bổ ích. Buổi tham quan đã mang đến cho quý thầy cô những trải nghiệm thực tế vô cùng quý giá, góp phần nâng cao hiểu biết về ngành sản xuất mỹ phẩm nói chung và quy trình sản xuất tiên tiến của Shiseido Việt Nam nói riêng. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để DNTU tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

 

Tin Tức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI TỔ CHỨC THAM QUAN KIẾN TẬP NHÀ MÁY BIA HEINEKEN BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Ngày 27/6/2024, Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Cựu người học đã tổ chức chuyến đi kiến tập tạo Nhà máy Bia Heineken Vũng Tàu, Nhà máy bia lớn nhất Đông Nam Á. Với sự tham gia của các bạn sinh ngành Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh và Ngoại ngữ.

Xem chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ: SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI CÔNG TY BÁNH KẸO ITO - NHẬT BẢN

Ngày 17/6/2024, tại phòng G413 - Trung tâm tích hợp Nhà G, Khoa Công nghệ phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu người học tổ chức buổi giao lưu với đại diện Công ty bánh kẹo Ito - Nhật Bản và Công ty TNHH JIZAKA cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.